Teamviewer 15.20.6 – Bản Mod reset | Link tải Google Drive

Teamviewer 15 là phiên bản mới nhất của ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Với những nâng cấp mạnh mẽ về tính năng và tôi hóa khả năng kết nối giữa các máy tính. Hiện tại Teamviewer 15 vẫn là ứng dụng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng ứng dụng này, nó sẽ được hiển thị cho người dùng Miễn phí, và sẽ bị giới hạn thời gian kết nối trong 5 phút. Điều này khiến các bạn vô cùng khó chịu nên trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn link tải Teamviewer 15.20.6 có thêm tính năng mod reset khi bị lỗi giới hạn 5 phút kết nối.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Tải xuống Teamviewer 15.20.6 Final – Điền vào điều khiển máy tính từ xa

Teamviewer 15.20.6

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới, Teamviewer 15.20.6 là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và giúp đỡ những người ở xa. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị màn hình nền của mình cho đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp khả năng truyền dữ liệu an toàn, được mã hóa với độ bảo mật tối đa.

Tính năng của TEAMVIEWER 15

Kiểm soát người dùng chính

TeamViewer 15 có chức năng điều khiển từ xa nên sẽ điều khiển người dùng chính. Bạn có thể khắc phục sự cố CNTT bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác. Một hành động là phê duyệt xác thực, hoàn tất xác thực và truy cập tất cả các chức năng của thiết bị từ xa mà bạn hoàn toàn có khả năng quản lý các yêu cầu dịch vụ CNTT. Bạn trở thành người dùng chính khi nào? Đây là khi bạn thực hiện điều khiển từ xa máy tính hoặc thiết bị Android của mình – bạn có thể được coi là người dùng chính. Nhưng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn vẫn có thể thực hiện sửa lỗi, chuyển tệp hoặc truy cập thông tin.

Truy cập từ xa vào máy chủ, máy tính, điện thoại di động

Đối với TeamViewer 15, bạn có thể truy cập hoàn toàn từ xa thông qua TeamViewer 15, bất kể bạn ở đâu, ở nhà hay đang di chuyển. Tất nhiên, năng suất của bạn vẫn hoạt động. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập các ứng dụng và tập tin trên máy tính của mình. Không cần VPN, nhưng bạn vẫn có thể truy cập nó trên thiết bị di động và máy chủ an toàn.

Đa nền tảng

Bạn có thể sử dụng TeamViewer để truy cập mọi thiết bị từ mọi thiết bị miễn là thiết bị bạn đang sử dụng hỗ trợ macOS, Linux, Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android. Bạn vẫn có thể làm bất cứ điều gì mà không cần người hướng dẫn lập trình. TeamViewer 15 cung cấp hỗ trợ máy tính bảng, máy tính xách tay và thiết bị di động dễ dàng.

Truy cập không giám sát

Quyền truy cập không giám sát có nghĩa là khi bạn cài đặt TeamViewer 15, bạn cài đặt Máy chủ lưu trữ TeamViewer để giúp truy cập máy tính hoặc máy chủ không cần giám sát hoặc thậm chí truy cập vĩnh viễn vào thiết bị Android.

Không cần yêu cầu người dùng TeamViewer 15 thực hiện hành động từ xa, nhưng quản trị viên vẫn có thể triển khai mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn.

Chuyển tệp nhanh chóng

Một điều bạn sẽ ngạc nhiên trong TeamViewer 15 là tốc độ truyền tệp. Hơn 20 lần – đó là một con số khá đáng sợ, nhưng tốc độ truyền tệp của TeamViewer thì có. Đó là lý do tại sao TeamViewer 15 sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn, vì nó có nhiều phương thức truyền tệp và tốc độ lên đến 200 MB / s.

Bảng điều khiển

Điều gì xảy ra với thiết bị từ xa sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển TeamViewer. Thông tin về RAM, CPU, ổ cứng, v.v. có sẵn trong bảng điều khiển này. Quyền truy cập mà người dùng có thể có là truy cập vào số kiểu máy, nhà sản xuất, số sê-ri, tên máy tính và hệ điều hành. Tóm lại, thông tin bạn muốn biết, ngay cả khi chương trình không phản hồi và tiến trình đang chạy, bạn có thể biết chúng.

Thực hiện lệnh từ xa

Cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho người dùng là sử dụng hệ thống tập lệnh. Chà, chỉ cần một vài cú nhấp chuột, nhưng thực thi tập lệnh từ xa có khả năng tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại. Thay vì dành nhiều thời gian để giải quyết các tác vụ thông thường, TeamViewer 15 giờ đây đã được đơn giản hóa thông qua tập lệnh.

Chất lượng âm thanh và đường truyền rõ ràng

Khi làm những video này, mối quan tâm hàng đầu của bạn là chất lượng video. Trong TeamViewer, hội nghị truyền hình độ nét cao có sẵn tính năng quay video độ phân giải cao dành cho máy tính có trang bị camera.

TeamViewer 15 vượt trội trong việc tạo video phát trực tiếp trong trẻo, nhưng điều khiến người dùng ngạc nhiên hơn nữa là âm thanh trong như pha lê của nó. Và công việc của người dùng chỉ là tập trung vào video chat. Điều này là do TeamViewer đã cải thiện khả năng nén dữ liệu nên không cần phải mất thời gian chuyển đổi giữa các chương trình hội nghị truyền hình và âm thanh. Bạn chỉ cần tận hưởng nó.

Link Download TeamViewer 15 + Tools – Google Drive

link đt

 

Video hướng dẫn

Bấm để xem giá chìa khóa chi tiết

LƯU Ý: Hiện tại, Teamviewer 15 đã buộc người dùng phải đăng nhập vào tài khoản của họ trước khi bạn có thể kết nối với các máy tính khác. Với bản Mod này bạn vẫn có thể kết nối không giới hạn trong 5 phút, tuy nhiên bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập vào Teamviewer 15 tại phần Đăng nhập. Vì vậy, hãy tạo một tài khoản và đăng nhập.LƯU Ý 1: Sử dụng Uninstall Tool hoặc Soft Organizer để xóa phiên bản Teamviewer trên máy tính bạn đang sử dụng và khởi động lại máy tính và cài đặt phiên bản Teamviewer 15 ở trên.

LƯU Ý 2: Khi kết nối với máy tính khác, nó sẽ tự động ngắt kết nối và khóa sau 5 phút. Mở ứng dụng Teamviewer lên> nhấp chuột phải vào thanh trên ứng dụng và chọn Lấy ID mới để có thể sử dụng Teamviewer bình thường.

Tổng kết:

TeamViewer 15 là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng để điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp hoạt động dưới bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy tính khác, chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục cài đặt. Với ID đối tác tự động bắt đầu đầu tiên được tạo trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức.