Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack mới nhất 2022 | Link Google Drive

Tải UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD… Ứng dụng bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất và sao chép. hình ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng, giúp bạn tạo các kho lưu trữ an toàn và bảo mật. UltraISO là phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng phong phú, giúp người dùng tạo và quản lý ảnh đĩa hiệu quả. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Ngoài ra, ứng dụng UltraISO còn có khả năng chuyển đổi ảnh đĩa giữa các loại tập tin trên. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Tải UltraISO Premium Full Crack link Google Drive miễn phí mới nhất 2022.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

TẢI LTRAISO LÀ GÌ?

Tải UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems có nhiệm vụ chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng của bạn. Bên cạnh đó, UltraISO có thể thực hiện trích xuất các tập tin và thư mục từ nó.

File .ISO là định dạng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và nó chiếm ưu thế. Nhưng chỉ tải phần mềm UltraISO Full Crack thì bạn mới có thể sử dụng định dạng này. Vì vậy bạn nên hiểu tại sao software tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại được ưa chuộng nhanh chóng như vậy. Đó là lý do tại sao các tập tin game, phim hay thậm chí là bộ cài Windows trên internet thường có định dạng “.iso”, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nếu tải UltraISO để chuyển đổi.

Nhiều nhà sản xuất nghĩ rằng tập tin ISO giống như một bản sao CD / DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng có ý nghĩa vì tệp ISO sẽ chứa các bản sao của đĩa CD / DVD. Sự lựa chọn tốt nhất vẫn nên là UltraISO Premium Edition – nó có quá nhiều thứ hoàn hảo – tạo, chỉnh sửa, gắn kết hoặc khôi phục tệp tin – mọi thứ hoàn toàn đơn giản với công cụ phần mềm này.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ULTRAISO

GHI ĐĨA DỄ DÀNG

Bất cứ lúc nào bạn cần tạo file đĩa UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Không phải một mà UltraISO Premium có thể giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD và cả phương tiện hỗn hợp. Do đó, sau khi chuyển đổi sang tệp WAV, bạn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc hoặc kéo dữ liệu WMV và MP3.

CHỈNH SỬA NỘI DUNG File ISO

Trong UltraISO, menu bật lên là công cụ để bạn thực hiện các thay đổi đối với các tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn. Bạn sẽ tạo, đổi tên hoặc xóa các mục dễ dàng thông qua các nút phía trên tệp ảnh ISO. Nếu bạn muốn di chuyển một thư mục, chỉ cần chọn tệp và kéo nó vào thư mục bạn muốn lưu trữ và phát hành.

GIAO DIỆN CỔ ĐIỂN DỄ SỬ DỤNG

Cơ bản – chúng tôi đánh giá giao diện UltraISO như vậy. Vì khi nhìn vào giao diện của nó, phải nói rằng nó không bóng bẩy như những gì bạn nghĩ trong đầu. Trên thực tế, cái nhìn tiêu chuẩn tổng thể của nó làm cho nó trở thành thẩm mỹ cơ bản nhất. Vì hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ, bạn có thể chuyển đổi chúng sang ISO mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đây là phiên bản mới nhất. Do đó, việc kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy cập các chức năng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi cần xem các tập tin cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ tấm nền kép trong UltraISO.

Ổ ĐĨA ẢO

Hỗ trợ UltraISO cho phép bạn gắn ảnh ISO vào ổ đĩa ảo mà bạn tạo thông qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Khi thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, các bạn lưu ý phần mềm có khả năng tải tối đa tám thiết bị ảo, trong trình quản lý tập tin UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này một cách hợp lý để không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

ĐĨA KHỞI ĐỘNG ALL-IN-ONE

Đặc biệt không kém khi trải nghiệm phần mềm Ultraliso là nó cho phép bạn tạo một “All-in-one Boot Disk”. Nó sẽ hỗ trợ bạn tạo ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở các tập tin hình ảnh một cách dễ dàng.

Một điều quan trọng nữa là phần mềm giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ hoạt động tối đa để giữ cho các tệp nén được an toàn và bảo mật.

TẠO VÀ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH CD ÂM THANH

Đối với Audio CD, bạn có thể lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE, MDF / MDS, NRG. Sau khi được lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một cách tự động và nhanh chóng, nhưng chất lượng của nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Thứ hai, ý tôi là trích xuất CD. Wow, nó quá đơn giản. Kéo các tệp để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ lưu chúng dưới dạng âm thanh SÓNG một cách nhanh chóng và tự động.

USB KHỞI ĐỘNG CD / DVD

UltraISO có khả năng tạo USB để khởi động đĩa CD / DVD một cách hiệu quả. UltraISO có các công cụ toàn diện giúp người dùng chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo bất kỳ đĩa nào. Chính vì vậy mà người ta gọi nó là giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng ảnh ISO.

Giờ đây, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi thao tác với ảnh nén nữa. Với công cụ UltraISO, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ảnh nén. Cho dù ghi hình ảnh ra đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hoặc thậm chí chuyển đổi sang định dạng khác, UltraISO sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng. Hiện tại, UltraISO hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng đa dạng hơn.

LINK TẢI VÀ CÀI ĐẶT ULTRAISO PREMIUM FULL CRACK MỚI NHẤT 2022 bản 9.7

Download UltraISO Premium 9.7 Full Keygen – Google Drive

Sau khi tải xuống và giải nén. Bạn sẽ có 2 tệp như hình bên dưới. Một tệp cài đặt và một tệp chứa khóa.

Chạy file cài đặt.

Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi bấm Next.

UltraISO Premium 9.7

Bấm tiếp Next.

Bấm Next.

tải UltraISO

Tiếp tục bấm Next.

Bấm nút Install và đợi chút cho phần mềm UltraISO cài đặt.

Bấm Finish để hoàn tất.

Một hộp thoại yêu cầu đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấp vào nút Enter Registration Code.

Nhập một trong số các Serial Key sau đây:

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Rồi bấm OK.

Xuất hiện thông báo như bên dưới là đã thành công.

cd dvd

HƯỚNG DẪN MOUNT FILE ISO RA Ổ ĐĨA ẢO

Có 3 cách Mount file *.iso ra ổ đĩa ảo rất đơn giản đó là:

+ Cách 1: Đơn giản nhất đó là:

Nhấn chuột phải vào file *.ISO cần Mount => chọn UltraISO => chọn tiếp Mount to drive J: (Trong đó, J chính là tên của ổ đĩa ảo sẽ được tạo trong Computer (This PC))

mount-file-iso-ra-o-dia-ao-1

+ Cách 2: Bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa ảo và chọn UltraISO => sau đó chọn Mount... và chọn đường dẫn đến file file *.ISO đó là xong.

getintopc

+ Cách 3: Cũng không kém phần đơn giản, bạn chỉ cần vào Tools => chọn Mount to Virtual Drive hoặc nhấn phím tắt F6 và tìm đường dẫn đến file iso cần Mount => nhấn vào Mount để chương trình tự động làm việc.

burn

Đó là 3 cách Mount file *.iso ra ổ đĩa ảo, vậy giờ bạn muốn xóa dữ liệu khỏi ổ đĩa ảo đó thì làm như thế nào ?

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Tổng kết:

Tải UltraISO cung cấp nhiều chức năng xử lý tệp tin ISO bao gồm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo đĩa CD / DVD có thể khởi động hệ thống. Với sự hỗ trợ của UltraISO, bạn sẽ thấy làm việc với các tệp ISO dễ dàng như với một tệp cụ thể, làm việc với hầu hết các định dạng ảnh CD / DVD. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải UltraISO Premium Full Crack và cách sử dụng, theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều phần mềm hay và miễn phí khác nữa nhé.

XEM THÊM TẠI: https://topphanmem.net/