Tải Foxit Reader Full Crack 9.7 mới nhất 2022 | Link Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc PDF dành cho dân văn phòng thì tải Foxit Reader Full Crack là một lựa chọn sáng suốt.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack 2022 mới nhất bằng link tải Google Drive tốc độ cao.

GIỚI THIỆU VỀ TRÌNH TẢI FOXIT READER FULL CRACK

Tải Foxit Reader Full Crack hay còn gọi là Foxit reader, đây được coi là trình đọc PDF đáp ứng nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. . Để bạn có thể dễ dàng điều hướng công việc của mình thông qua các tập tin PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống giao diện sạch sẽ, rõ ràng và cụ thể. Đây cũng là phần mềm đọc PDF đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi Foxit Software – một trong những nhà phát triển phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa hoặc đọc các tập tin, tài liệu điện tử. , cũng là một tập đoàn công nghệ điện tử uy tín hàng đầu trên thế giới.

Không chỉ giúp người dùng đọc tập tin dễ dàng mà Foxit Reader còn cung cấp công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập tập tin bất cứ lúc nào thông qua giao diện ribbon hiện đại. Đặc biệt hơn, Foxit Reader chứa nhiều tùy chọn hoặc công cụ bảo mật để ngăn chặn virus và các tập tin độc hại ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Ngoài ra, điểm mấu chốt thu hút sự chú ý của người dùng là bất kỳ lúc nào bạn tải và sử dụng Foxit Reader đều miễn phí. Không giống như các phần mềm điện tử khác khi tải về máy bạn có thể phải trả một số tiền lớn hoặc để sử dụng lâu dài và không có vấn đề gì thì bạn cũng sẽ phải trả một khoản không hề nhỏ. chỉ để được sử dụng lại. Như vậy có thể kết luận Foxit Reader là phần mềm đọc file vừa miễn phí, vừa hữu ích lại có nhiều tính năng hiện đại mà một người bận rộn không thể bỏ qua. Chúng ta cùng thử tìm hiểu những tính năng thông minh của Foxit Reader nhé!

TÍNH NĂNG BẢO MẬT

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu vì hầu như phần mềm nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các file PDF có chứa virus độc hại hoặc một số script nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. . Nhờ tính năng bảo mật này, bạn sẽ được cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lý các tệp độc hại đó. Để ngăn chặn chúng, Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Disable JavaScript của Foxit Reader, để chặn các tập lệnh không xác định gửi dữ liệu đến các nguồn thông tin khác.

Hoặc một cách sáng tạo hơn cho người dùng là khi bạn mở các tập tin PDF đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của Chương trình Kích hoạt là một lựa chọn phù hợp cho bạn, không chỉ xem trước các tập tin. mà còn được bảo vệ vì sự an toàn của máy tính. Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader còn có hỗ trợ người dùng công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng một thuật toán ngẫu nhiên và nhanh chóng.

TÍNH NĂNG KẾT NỐI

Foxit PDF reader được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể liên kết chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, mang đến cho mọi người trải nghiệm đọc file tốt hơn và nhanh hơn. Không chỉ vậy, Foxit Reader thậm chí còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập các tài liệu trên ổ foxit phantom của họ.

Đừng lo lắng hay lo lắng về việc chuyển đổi tập tin hoặc sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng bạn vì chương trình luôn cung cấp các hướng dẫn chi tiết để đảm bảo người dùng có thể sử dụng thành thạo mà không gặp bất kỳ rào cản nào. .

Tiện ích PHANTOM PDF

Có thể chúng ta chưa biết, tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được bổ sung vào phần mềm foxit pdf editor nhằm mở rộng tính năng của chương trình giúp người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc soạn thảo. bằng Foxit Reader.

Để làm được điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR) – một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế nữa, bạn có thể đơn giản hóa mọi thứ một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF. Hầu hết các tài liệu PDF đều chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, vì vậy sẽ khó nhận ra văn bản. Với OCR, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng, nó cho phép bạn xử lý mọi tài liệu từ đơn giản đến phức tạp, không những vậy OCR luôn có sẵn trong add-on phantompdf business giúp người dùng chỉnh sửa các tập tin PDF. và chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Vì vậy, việc chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn đối với những người không thích xem tệp có hình ảnh.

CHẠY CHƯƠNG TRÌNH

Sẽ có rất nhiều câu hỏi “vậy chạy chương trình này ở đâu?” “Chạy thế nào?” “Chạy có chiếm nhiều dung lượng không?“. Bạn hãy yên tâm vì Foxit Reader là một phần mềm đọc file pdf đa năng, nó có trên mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hay các phiên bản macOS, Linux,… Và đặc biệt, không chỉ truy cập được trên máy tính mà còn có thể truy cập được trên máy tính. bạn có thể sử dụng nó trong thiết bị di động của riêng mình, chẳng hạn như bạn có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android tương tự như iOS 8.0 trở lên.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

BƯỚC 1: CLICK VÀO LINK TẢI

Trước hết, bạn hãy tải file cài đặt 9.7 ở link dưới đây.

Download 9.7 – Google Drive

PASS GIẢI NÉN ĐÃ ĐÍNH KÈM TRONG FILE TẢI VỀ (NẾU CÓ)

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT

Chạy file cài đặt.

Chọn Next.

Chọn I accept agreement để đồng ý với các điều khoản. Bấm Next để tiếp tục.

Ở bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm hoặc để như mặc định cũng được. Chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn tùy chọn thứ 2 và bấm Next.

Chọn Install.

Bấm Finish để hoàn tất.

Giờ bạn đã có thể sử dung phần mềm Foxit Reader full crack 2022 để đọc file pdf vĩnh viễn.

Share key Foxit Reader 9.7 2022 Free

 • E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y.
 • 4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23.
 • 456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6.
 • 78789-IOUY7-6IU87-Y654E-5R6T7.
 • POTRE-RTYPO-OYUER-WRTIO-POIUT.
 • OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU.
 • TYERW-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI.
 • SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

Registration Codes 2022:

 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.
 • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Một số thủ thuật hay

Tạo ghi chú trong File *.PDF với Foxit Reader

Bước 1: Vào Comment trên thanh công cụ

Cách tạo ghi chú chữ:

– Vào mục Text Markup có 6 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này.

– Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  6 công cụ này trên Foxit Reader để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Replace Text

– Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

Tạo ghi chú ghìm chữ

– Vào mục Pin có 2 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 loại file.

– Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  2 công cụ này để tạo ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: Chọn Note –> Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

Tạo ghi chú bằng ký hiệu đặc biệt:

– Vào mục Drawing có 7 sự lựa chọn khác ở mục cho bạn với cách tạo dùng những ký hiệu này để trỏ đến vị trí cần ghi chú.

– Bạn chọn vào 1 trong số  7 công cụ này để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Arrow –> Đặt vị trí ký hiệu này và kéo đến chữ trong văn bản muốn ghi chú.

Mẹo sửa lỗi “.pdf chứa đường dẫn không hợp lệ” trên Foxit Reader

– Nguyên nhân của lỗi này có thể do tên file PDF của bạn hoặc thư mục lưu trữ là tiếng Việt có dấu khiến Foxit Reader không nhận diện được.
– Do phần mềm Foxit Rader bạn đang sử dụng quá cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc tiếng Việt có dấu.

Làm thế nào để khắc phục:

Bạn có thể sử dụng các bước sau để sửa lỗi PDF chứa đường dẫn không hợp lệ

– Cách 1: Tải xuống và cài đặt Foxit Reader mới
– Cách 2: Đối với những ai đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên bản cũ thì có thể chỉnh sửa bằng cách đổi tên file PDF thành tên file từ tiếng Việt sang không dấu, hoặc thư mục lưu trữ.
– Cách 3: Chuyển sang sử dụng một công cụ hỗ trợ đọc PDF khác như Adobe Reader, phần mềm hỗ trợ này có thể đọc các file PDF có tên Unicode có dấu mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Video hướng dẫn

 

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tải Foxit Reader Full Crack và cài đặt, chúc các bạn thành công!

XEM THÊM TẠI: https://topphanmem.net/