Tải AutoCAD 2019 Full Vĩnh Viễn | Link Google Drive cài đặt

Thật đáng để kể với nhau về câu chuyện Tải AutoCAD 2019 vừa công bố phát hành. Vẫn là cái cốt lõi máy tính để bàn quen thuộc nhưng AutoCAD 2019 sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn mới lạ về One AutoCAD. Sự ra mắt phần mềm ứng dụng này đánh dấu những bước phát triển độc đáo khi bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào tất cả các bộ công cụ cụ thể của thị trường.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Càng nhiều người khám phá, thì One AutoCAD càng thú vị. Autodesk đã mang đến những cải tiến vượt trội. Thực sự đúng đắn khi nâng cấp phiên bản này và biến nó thành phần mềm chỉnh sửa hoàn hảo. Đừng quên xem hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đầy đủ ở cuối bài viết.

CÓ GÌ CHUYÊN SÂU TRONG TÍNH NĂNG KHI TẢI AUTOCAD 2019 NÀY?

BỘ CÔNG CỤ CHUYÊN DỤNG TẢI AUTOCAD 2019 (specialized toolsets)

Nếu trong các phiên bản trước của AutoCAD, AutoCAD và nhiều phiên bản dọc của nó được cung cấp riêng lẻ thì bây giờ One AutoCAD đã có một mô-đun mới. Với mô-đun mới này, Autodesk tích hợp các công cụ hiện có từ nhiều ngành dọc khác vào một gói duy nhất – được gọi là One AutoCAD. Vì vậy người dùng có thể thiết lập cá nhân hóa, hoặc đính kèm các ứng dụng, chương trình phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn thấy đúng không? đầy đủ đang cho thấy một sự cải tiến xứng đáng.

AutoCAD 2019 thay đổi toàn bộ hệ thống công cụ mà các phiên bản trước đã sử dụng. Phải thừa nhận rằng bộ công cụ mà AutoCAD tạo ra cho One AutoCAD tốt hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Hãy làm quen với một số công cụ sau:

Thay vì AutoCAD Plant 3D, bây giờ nó là Bộ công cụ 3D Plant

Thay cho AutoCAD Mechanical hiện tại là Bộ công cụ cơ khí

Thay vì AutoCAD Raster Design, giờ đây nó là Bộ công cụ thiết kế Raster

Thay vì AutoCAD Electrical, bây giờ nó là Dụng cụ điện

Thay vì Bản đồ AutoCAD Bản đồ 3D, giờ đây Bộ công cụ 3D…

Trong One AutoCAD, các bộ công cụ này thậm chí còn đa dạng hơn: Bản đồ công cụ 3D, Bộ công cụ 3D thực vật, Công cụ kiến ​​trúc, Công cụ cơ khí, Công cụ thiết kế Raster, Bộ công cụ MEP, Công cụ điện.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG HIỆN ĐẠI HÓA

Giao diện AutoCAD 2019 rất hiện đại, toàn bộ giao diện được làm mới với hệ thống các biểu tượng mới. Ở phiên bản này, việc lựa chọn ngôn ngữ thiết kế phẳng đã giúp giao diện trở nên trực quan hơn, thay thế các biểu tượng di chuyển khỏi kiểu chuyển sắc nặng nề từng khiến người dùng cảm thấy khó khăn ở các phiên bản cũ. Do đó, việc tìm kiếm và chú ý đến các biểu tượng trở nên dễ dàng hơn.

Cá nhân bạn có bận tâm đến thanh trạng thái trong các phiên bản AutoCAD trước đó không? Nhìn chung, với giao diện hiện đại của AutoCAD 2019, đừng lo lắng vì bạn sẽ xác định các chuyển đổi khi bạn nhìn vào Ribbon rất nhanh chóng. Hãy tắt cách tìm kiếm phông nền màu xanh, cách tìm kiếm mới này sẽ đơn giản hơn phải không?

CÁC CHẾ ĐỘ XEM ĐÃ CHIA SẺ

Với AutoCAD 2019, dù không cần khởi chạy file bản vẽ nhưng người dùng vẫn có thể thoải mái chia sẻ thiết kế với khách hàng – điều mà ở các phiên bản trước không thể làm được.

Bạn sẽ ngạc nhiên với tính năng này. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản trong AutoCAD, thay vì từ bỏ việc chuyển đổi bản vẽ của bạn sang PDF, giờ đây hãy tự tin chia sẻ một liên kết đơn giản với các đối tác dự án. Các đối tượng này có thể xem, đo lường, đánh giá, bình luận trong trình duyệt web của họ.

Chế độ xem được chia sẻ vô cùng đặc biệt, nó tạo ra một liên kết web mà không cần đặt nó ở chế độ riêng tư.

SO SÁNH DWG

So sánh DWG trong AutoCAD 2019 sẽ làm nổi bật sự khác biệt trong không gian mà bạn sử dụng thiết kế, nó sẽ so sánh hai đối tượng khác nhau trong cùng một hình minh họa. Từ đó bạn có thể phân biệt chúng trong từng hình ảnh minh họa trên. Bạn có thể loại bỏ các đối tượng khỏi bị so sánh bằng cách tắt các lớp. Chức năng so sánh DWG trong AutoCAD 2019 sẽ giúp bạn sử dụng ít thị lực hơn để nhận ra sự khác biệt nổi bật khi so sánh 2 bản sửa đổi của một bản vẽ hoặc Xref.

SO SÁNH GIỌNG NÓI VỚI ĐÁM MÂY ĐÃ SỬA ĐỔI

Có gì mới ở đây?

Câu trả lời là AutoCAD 2019 tạo ra một tính năng vẽ so sánh, mặc dù nó có những điểm tương đồng với công cụ so sánh trong AutoCAD Architecture nhưng nó cũng có những đặc điểm riêng. Tính năng này nhanh chóng xác định các đám mây và đặt các đám mây sửa đổi xung quanh những gì đã thay đổi giữa các phiên bản vẽ.

Ý tưởng cơ bản của công cụ so sánh bản vẽ là gì? Nó đơn giản mà. Bạn chỉ cần chọn hai phiên bản vẽ mà bạn thích sau đó so sánh và tìm ra sự khác biệt. Nó làm một công việc tuyệt vời. Với tính năng So sánh bản vẽ mới, bạn có thể tùy chọn chỉ định màu sắc để làm nổi bật sự khác biệt khi so sánh.

Bên cạnh chức năng này, Draw Compare có thể xem lại điều khiển, quản lý văn bản và cửa sổ. Hơn nữa, hãy thoải mái chèn thông tin về các tệp được so sánh.

Và bạn có biết AutoCAD 2019 hỗ trợ khả năng tự động đặt một đám mây sửa đổi xung quanh những gì đã thay đổi giữa hai bản vẽ. Tất nhiên Margin cũng có thể làm được điều này, nhưng việc chỉnh sửa trên AutoCAD 2019 sẽ hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

CẢI TIẾN HIỆU SUẤT VÀ CẬP NHẬT 4K

AutoCAD 2019 được lựa chọn cẩn thận giúp cải thiện hiệu suất tổng thể với đồ họa 2D. Các tính năng khác như thu phóng / xoay, thứ tự bản vẽ, lớp, v.v. cũng đã được nâng cấp. Biểu tượng của AutoCAD đã khiến người dùng ngạc nhiên khi hỗ trợ màn hình độ phân giải cao 4K và Biểu tượng Tab / Ruy-băng, Thanh điều kiện, hơn 5000 Biểu tượng khác nhau trong AutoCAD 2019 đều được hỗ trợ. Bản cập nhật 4K – đây cũng là những gì Autodesk dự đoán về mức độ phổ biến của nó trong ngành.

CÁC LƯỢT XEM VÀ CÁC CHẾ ĐỘ XEM

Chế độ xem được đặt tên trong bản vẽ và bây giờ bạn có thể xem nó từ bất kỳ chế độ xem nào trong số đó. Bằng cách này, dựa trên khổ giấy của tab Bố cục mà bạn đang sử dụng để dự đoán tỷ lệ khung hình tốt nhất.

AutoCAD 2019 đã cải thiện chế độ xem mới, điều thực sự cần thiết để điều chỉnh kích thước, giúp thay đổi tỷ lệ của chế độ xem dễ dàng hơn.

WEB AUTOCAD

Năm ngoái, thời điểm AutoCAD 2018 ra đời và nhà sản xuất đã nói nhiều đến việc hiện đại hóa AutoCAD Web. Cho đến khi AutoCAD 2019 mở ra sự mới mẻ đặc biệt cho các quy trình công việc hoàn toàn mới.

Chính làn sóng Web AutoCAD đã thiết lập một cơ sở hạ tầng tốt hơn thế nhiều. Cốt lõi của AutoCAD Web là nó được cung cấp bởi hệ thống máy tính để bàn, là phiên bản máy tính để bàn của AutoCAD chạy trong trình duyệt.

Mức độ tuyệt vời của AutoCAD Web vượt quá mong đợi của bạn: Sử dụng đám mây sửa đổi, Làm việc với các tham chiếu bên ngoài hoặc Tương tác với các thuộc tính đối tượng.

Đối tượng, thậm chí là Phác thảo với Object Snaps và Object Snap Tracking… Hãy gọi đây là tham vọng của AutoCAD khi nói đến việc xây dựng một phiên bản máy

Ghi chú: x86 là bản 32 bit, x64 là bản 64 bit.

Link Google Drive:

Link Fshare:

BƯỚC QUAN TRỌNG: Dùng WinRAR để giải nén ra, KHÔNG DÙNG WinRAR để mở trực tiếp – như vậy sẽ bị lỗi nhé. Giải nén như bên dưới.

students

Sau khi giải nén bằng WinRAR thì ta sẽ có được tệp cài đặt như hình bên dưới. Trước khi cài đặt thì bạn cần bung file này ra. Mở file như hình bên dưới lên nhé.

Nhấp OK để bung file đến thư mục C:Autodesk hoặc bấm vào Change để thay đổi đường dẫn. Ở đây mình bấm OK luôn nhé.

students

Vào thư mục C:Autodesk bạn sẽ thấy các tệp cài đặt như hình bên dưới. Khởi chạy tệp Setup để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

installation

Bấm chọn Install.

error students

Tích chọn tùy chọn Accept và bấm Next để tiếp tục.

drawing

Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt mặc định. Ở đây mình không thay đổi. Tiếp đến nhấp Install.

Phần mềm có dung lượng khá lớn, vậy nên tại bước này bạn cần phải đợi hơi lâu một chút. Bạn có thể đi làm việc khác và quay trở lại khi hoàn tất.

Nhấp Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

installation

Ở bước này, có một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn khởi động lại máy tính. Chọn Yes để máy tính khởi động lại và hoàn tất toàn bộ quá trình cài đặt nhé.

installation

BƯỚC 2: KÍCH HOẠT PHẦN MỀM

Lưu ý, các bạn cần tạm thời ngắt kết nối internet khi thực hiện bước kích hoạt nhé

Sau khi máy tính hoàn tất khởi động thì hãy mở phần mềm bằng cách bấm vào icon trên màn hình.

Dưới đây là giao diện lần đầu mà người dùng nhìn thấy. Nhấp OK để tiếp tục.

Tại đây, chọn enter a serial number.

Chọn tiếp I Agree.

Nhấp vào nút Activate ở góc dưới cùng màn hình.

Tiếp đến, bạn hãy nhập Serial Number và Product Key như hình bên dưới và bấm Next.

Nếu xuất hiện hộp thoại như trong hình bên dưới thì chứng tỏ key kích hoạt không thành công. Bấm Back để quay trở lại bước trước đó.

Chọn Yes.

Làm lại tương tự, nhấp Activate.

Nhập lại thông tin như hình bên dưới và bấm Next.

Lần này bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Như vậy là bước này nhập key đã hoàn thành, giờ bạn hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Tệp X-Force là tệp đã được MOD tương thích với cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tệp này đã được bao gồm ở trong thư mục mà bạn đã tải trước đó.

Chạy tệp X-Force Mode.

Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển.

Như các bạn đã thấy X-Force có giao diện màu đen như hình bên dưới.

Bước tiếp theo mà bạn cần làm là sao chép dòng Request Code và Paste vào mục Request trên phần mềm X-Force.

Tiếp đến, nhấn Patch -> Một hộp thoại thông báo đã Patch thành công sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Nhấp Ok để đóng hộp thoại.

Tích chọn vào tùy chọn I have an activation code from Autodesk.

Nhấp vào nút Generate. Lúc này một đoạn ký tự sẽ xuất hiện ở mục Activation của cửa sổ X-Force.

Để kích hoạt phần mềm thì bạn hãy sao chép dòng Activation ở vị trí 1 sang vị trí 2. Chỉ cần Paste vào ô đầu tiên, các ô sau sẽ tự động nhập. Xong rồi bấm Next nhé

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới tức là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm. Nhấn Finish để hoàn tất

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Tổng kết:

Vậy là chúng ta đã tải AutoCAD 2019 và cài đặt thành công, chúc bạn may mắn!

XEM THÊM TẠI: https://topphanmem.net/