Sửa Lỗi iPhone Bật Bluetooth Không Hiện Biểu Tượng

iPhone bật bluetooth không hiện biểu tượng là tình trạng khiến cho nhiều “táo khuyết” đau đầu. Tuy nhiên, có khá nhiều anh em không biết phải xử lý lỗi này ra sao. Đừng lo vì TOPPHANMEM.INFO sẽ giúp bạn giải quyết trong 1 nốt nhạc.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Trong lúc sử dụng chiếc smartphone của mình, chắc hẳn anh em sẽ gặp một vài trục trặc từ nhỏ cho đến các rắc rối lớn. Nhưng dù đơn giản hay phức tạp, thì các sự cố này vẫn gây ra khó chịu trong quá trình sử dụng dế yêu. Sự cố iPhone bật Bluetooth không hiện biểu tượng cũng là một trường hợp “bực mình” cho nhiều “Táo khuyết”. Đây là lý do TOPPHANMEM.INFO sẽ hướng dẫn cách khắc phục chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn xử lý khi iPhone bật Bluetooth không hiện biểu tượng dành cho iFan

Nếu bỗng dưng chiếc iPhone khi bật bluetooth nhưng không hiện biểu tượng. Bạn cũng đừng quá hoang mang. Thay vào đó, iFan hãy thử những thủ thuật để xử lý tình trạng iPhone không hiện biểu tượng bluetooth sau đây:

1./ iPhone không hiển thị biểu tượng Bluetooth, hãy tắt và bật lại tính năng này

Nghe thật đơn giản đúng không nè? Nhưng đôi khi thủ thuật dễ như ăn kẹo này lại mang đến hiệu quả cao đó. Do vậy, khi iPhone bật Bluetooth không hiện biểu tượng, iFan hãy tắt bỏ kết nối này và bật lại vài lần. Hành động này sẽ “làm mới” kết nối Bluetooth và nếu đây là sự cố nhỏ. Có thể tình trạng này sẽ được khắc phục ngay ở bước này.

Tắt và bật lại bluetooth iphone
Tắt và bật lại bluetooth iphone

2./ Đừng quên khởi động lại chiếc iPhone của iFan

Một thủ thuật truyền thống nhưng mang đến hiệu quả cao chính là khởi động lại điện thoại. Đây là thao tác quen thuộc mỗi khi dế yêu bỗng bị chập cheng và không hiểu được nguyên nhân. Thế nên, khi gặp tình trạng “bật bluetooth iPhone nhưng không hiện biểu tượng”. Anh em hãy ngay lập tức tắt bỏ kết nối và khởi động lại điện thoại iPhone. Hành động này sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn ổn định và chạy trơn tru hơn.

3./ Bật rồi tắt chế độ máy bay 

Đây cũng là cách xử lý được nhiều anh em công nghệ áp dụng khi gặp các trục trặc về kết nối như: bluetooth, wifi, mạng di động… Thao tác này sẽ “F5” kết nối và xử lý lỗi một cách nhanh gọn lẹ. Vậy nên, iFan chỉ cần mở trung tâm điều khiến, kích hoạt chế độ máy bay. Đợi khoảng 1 vài giây rồi tắt chế độ này và thử xem lỗi đã được khắc phục hay chưa nha!

Chế độ máy bay iphone
Chế độ máy bay iphone

4./ Hãy thử quên toàn bộ các thiết bị đang kết nối trên iPhone

iFan hãy vào Cài đặt > Bluetooth > Tại tên Bluetooth đang kết nối, bạn cần nhấn vào chữ (i) nhỏ. Sau đó, iFan cần tiến hành chọn “Quên thiết bị này”. Tiếp đến, anh em chỉ cần kết nối lại bluetooth là được. Thủ thuật này cũng rất hiệu quả khi khắc phục các vấn đề liên quan đến kết nối.

5./ Cập nhật iOS cho chiếc iPhone khi điện thoại không hiện biểu tượng bluetooth

Khi cập nhật iOS, phiên bản mới sẽ khắc phục những vấn đề còn tồn tại ở phiên bản cũ. Đồng thời, nếu iFan bỏ qua quá nhiều bản cập nhật trên dế yêu, cũng có thể làm cho điện thoại gặp nhiều trục trặc. Tuy nhiên, iFan nên update phiên bản iOS mới chính thức từ Apple nếu có. Ngoài ra, hãy xem thử anh em đã nâng lên phiên bản iOS này review như thế nào, rồi mới quyết định nâng cấp cho “dế yêu” nha!

Cập nhật iOS cho iPhone
Cập nhật iOS cho iPhone

6./ Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Nếu như những cách đơn giản trên không giúp bạn giải quyết được vấn đề. Bạn hãy thử áp dụng thủ thuật phức tạp hơn một chút là: đặt lại cài đặt mạng. Các bước được tiến hành như sau:

Đi đến Cài đặt > chọn vào Cài đặt chung > tiếp tục nhấn chọn “Chuyển hoặc đặt lại iPhone” > Chọn “Đặt lại” > Cuối cùng là “Đặt lại cài đặt mạng”. Lưu ý khi thực hiện thao tác này thì mật khẩu wifi cũng bị xóa luôn nhé! Bạn cần phải nhập lại mật khẩu wifi để đăng nhập lại.

Trên đây là những cách khắc phục khi iPhone bật Bluetooth không hiện biểu tượng. Nếu sự cố này vẫn diễn ra và làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm “dế yêu”. Anh em hãy nhanh chóng gửi gắm máy tại địa điểm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và giúp iFan khắc phục sự cố này kịp thời!

 

Đọc thêm các thông tin mới tại: https://topphanmem.net/