Download iTools 4.4 Full Crack Cho Windows | Link Google Drive

Download ITools 4.4 Full Crack là software quản lý thiết bị iPhone, iPad được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011. Nhờ giao diện dạng cửa sổ và tính năng kéo thả thông minh. phần mềm itools 4 được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Trong bài viết dưới đây, TOPPHANMEM.INFO sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng của ứng dụng này, cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm iTools full 4.4 5.8 crack

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Giới thiệu Download itools 4.4 Full Crack

Download ITools 4.4 Full Crack là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn quản lý các thiết bị iOS của mình thông qua giao diện trực quan thông qua PC Windows activation. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn nhập ảnh và quản lý ứng dụng của mình. Sử dụng đơn giản và giao diện đơn giản.

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp với các tính năng mới có thể giúp người dùng quản lý tập tin hiệu quả hơn.

itools serial key
itools

iTools có khả năng quản lý phương tiện của bạn. iBooks, hình ảnh và các tệp khác trên tất cả các thiết bị iOS của bạn. Ứng dụng có thể giúp bạn cài đặt, gỡ cài đặt và sao lưu các ứng dụng và thư mục của mình.

Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản cho Windows và MacOS.

Các tính năng chính của iTools 4.4:

  • Ringtone Maker: iTools cho phép bạn tạo nhạc chuông từ nhạc được lưu trên máy tính của bạn.
  • Truy cập iTunes: Từ iTools, bạn có thể truy cập tất cả các tệp sao lưu iTunes của mình, vì vậy bạn có thể truy cập phương tiện và dữ liệu cũ.
  • Quản lý ứng dụng: Tính năng quản lý ứng dụng cho phép bạn xem và chỉnh sửa các ứng dụng của mình.
  • Sao lưu nhanh hơn và khôi phục an toàn: Sao lưu là một tính năng thường được sử dụng trên tất cả các thiết bị của Apple. Vì vậy, với tính năng sao lưu iTools, bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả nội dung trên thiết bị của mình nhanh hơn bao giờ hết. Và bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tính năng khôi phục để khôi phục lại tất cả một cách an toàn mà không có bất kỳ thay đổi nào. Ngoài ra còn có hỗ trợ sao lưu ứng dụng với cách tiếp cận một cú nhấp chuột
  • Giải pháp hoàn chỉnh cho việc di chuyển dữ liệu: Điều này giúp cho việc di chuyển dữ liệu nhanh hơn, hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Ví dụ: đối với các tệp hình ảnh, âm thanh, video, mp3, PDF và những thứ tương tự

Nhược điểm của ứng dụng này là tốc độ. Hình ảnh có thể mất thời gian và nếu bạn có nhiều ứng dụng, bạn có thể phải đợi một lúc để truy cập tất cả.

Link download itools 4 miễn phí mới nhất

Dưới đây tôi cung cấp 2 phiên bản khác nhau và các phương pháp kích hoạt khác nhau. Đối với phiên bản repack, bạn chỉ cần tải về và giải nén, cài đặt bình thường là có thể sử dụng. Phiên bản còn lại mình cũng đã hướng dẫn bên dưới link tải!

iTools v4.3.9.5 Repack FULL keygen

iTools for Windows 4.4.5.6

Hướng dẫn kích hoạt iTools Pro

  • Tải về, giải nén và cài đặt phần mềm
  • Copy tất cả file ở folder [email protected] vào thư mục C:/Programdata/Thinksky/iTools 4/Configs
  • Thưởng thức!

Sao chép file iTools4 trong thư mục Fixed FULL vào thư mục cài đặt của phần mềm

Thư mục cài đặt phần mềm

sao chép file itools full crack vào thư mục cài đặt

Chọn Replace the file in the destination để ghi đè.

 

Bấm Continue để đồng ý ghi đè

Phần mềm iTools 4 đã được crack thành công, giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng. Biểu tượng Activate màu vàng đã biến mất.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN:

https://youtu.be/DYCyYiWLqX4

Tổng kết:

Trên đây TOPPHANMEM đã chia sẻ link cài đặt Download ITools 4.4 Full Crack kèm theo hướng dẫn cài đặt. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy comment bên dưới bài viết để chúng tôi giúp bạn nhé!

XEM THÊM TẠI: https://topphanmem.net/