Tải CCleaner Professional Full Crack Vĩnh Viễn | Link Google Drive

Tải CCleaner Professional Full là phần mềm tiện ích có khả năng dọn dẹp các tập tin rác không cần thiết, giải phóng dung lượng ổ cứng cũng như tăng hiệu suất hoạt động của máy tính. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được tìm hiểu về các tính năng của CCleaner professional plus. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm registry cleaner full crack 2021.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

TẢI CCLEANER PROFESSIONAL LÀ GÌ?

Nếu có nhiều tệp bạn muốn xóa khỏi hệ thống máy tính của mình, bạn có biết công cụ tải CCleaner Professional làm tốt việc này không? Ngoài khái niệm loại bỏ các tập tin không sử dụng, CCleaner còn là một công cụ giúp tối ưu hệ thống, cải thiện tốc độ của Windows, dọn dẹp dung lượng ổ cứng. Từ lịch sử duyệt Internet đến dọn dẹp sổ registration, piriform ccleaner làm việc đó tốt hơn bất kỳ công cụ nào khác.

Giá trị mà CCleaner mang lại không chỉ đơn thuần là bảo trì nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính mà chính là hiệu quả dọn rác ổ đĩa của nó khiến chúng ta hài lòng. Thực sự đây là một phần mềm tốt, nhanh, nó không chứa cả phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Chúng tôi thực sự muốn ca ngợi nó nhiều hơn là Quan hệ công chúng đơn thuần.

Và tất nhiên, nó cung cấp ít dung lượng ổ cứng hơn, do đó máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và trơn tru hơn. Có lẽ khi chưa giới thiệu, bạn sẽ nghĩ ngay đến những công cụ dọn dẹp mặc định được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Bạn đã nhận thấy chúng chưa? Quá trình dọn dẹp ổ đĩa của bạn rất chậm.

Tốt nhất bạn nên sử dụng CCleaner nhưng lưu ý không sử dụng nó quá thường xuyên, nó có thể gây tác dụng ngược cho bạn!

TÍNH NĂNG MỚI

Nào, hãy cùng điểm qua một số tính năng mới của CCleaner mà bạn chưa biết nhé!

PHẦN MỀM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Wow, nếu bạn là những doanh nghiệp tiềm năng, thì CCleaner thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng tăng tuổi thọ cho máy tính, đối với doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn thì CCleaner là lựa chọn tốt hơn cả. Dọn dẹp Windows PC dễ dàng và không tốn kém là ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

TỐC ĐỘ NGAY LẬP TỨC CHO MÁY TÍNH NHỎ

Tốc độ máy tính là một vấn đề khá đau đầu, nếu sử dụng lâu bạn có thể thấy máy chạy chậm dần. Nguyên nhân không phải do máy đã cũ mà do nhiều chương trình chạy ngầm trên máy. Điều này sẽ gây rắc rối nhất khi bạn đang duyệt web, tập tin cache không có khả năng giữ vô hạn. Do đó, nếu muốn tăng tốc, bạn chỉ có thể dọn dẹp tất cả các tập tin không cần thiết bằng CCleaner.

Duyệt Web an toàn hơn

Chú ý sẽ thấy rằng hành vi duyệt web và cookie trên máy tính của bạn thường sẽ được các nhà quảng cáo và các trang web theo dõi, nhưng bạn không biết cách tránh sự theo dõi này. Vì vậy, hãy sử dụng CCleaner để xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của trình duyệt, điều này sẽ giúp bạn duyệt web ẩn danh và ngăn chặn việc theo dõi đó.

ĐĂNG KÝ CHỨC NĂNG VỆ SINH

Dọn dẹp code đăng ký là điểm hấp dẫn của CCleaner mà tôi biết. Hầu như phần mềm chiếm lĩnh thị trường bởi chức năng này là trên hết. Tính năng này giúp máy tính gọn gàng mà còn sửa chữa những hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn không nên chạy chức năng này quá nhiều vì nó sẽ làm chậm máy tính của bạn, nhất là khi máy tính của bạn gặp sự cố như không khởi động được chương trình hoặc không cài đặt được chương trình.

CÀI ĐẶT CÔNG CỤ

Sử dụng công cụ gỡ cài đặt trong CCleaner giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt phần mềm không còn sử dụng nữa. Nếu bạn đã quen với chức năng gỡ cài đặt được tích hợp trong Control Panel của Windows thì việc sử dụng công cụ này trong CCleaner sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

DRIVE WIPER GIÚP KHÁM PHÁ RỦI RO PHỤC HỒI DỮ LIỆU VÀ GIỮ DỮ LIỆU CỦA BẠN AN TOÀN VÀ RIÊNG TƯ

Thông thường, khi thực hiện xóa tệp hợp pháp, không có gì đảm bảo rằng tệp đó đã bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Rất nhiều rắc rối có thể xảy ra nếu một tập tin riêng tư của bạn chắc chắn bị xóa nhưng ai đó vô tình tìm thấy nó vẫn còn trên máy tính. Nhưng CCleaner đảm bảo rằng một khi bị xóa, tệp sẽ không còn tồn tại.

DUPLICATE FINDER

Thực sự bị hấp dẫn bởi việc bổ sung CCleaner khi tạo tính năng Duplicate Finder. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các tệp và thư mục trùng lặp trên ổ cứng của mình dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ thực sự cần thiết đối với những máy tính có dung lượng ổ đĩa lưu trữ nhỏ. Việc tìm kiếm và xóa các tệp và thư mục trung tính sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

BỘ PHÂN TÍCH ĐĨA

Disk Analyzer – đây là một tính năng thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để giúp bạn theo dõi tình hình lưu trữ trên máy tính của mình, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo chính xác về những định dạng dữ liệu nào có trong ổ đĩa của máy tính. Báo cáo này được trình bày dưới dạng thời gian cộng thêm, dung lượng, biểu đồ, v.v., sẽ giúp bạn theo dõi chúng dễ dàng hơn.

KHỞI ĐỘNG NHANH HƠN

Vô số chương trình luôn chạy và khởi động trong máy tính của bạn, điều này sẽ làm cho máy tính của bạn khởi động, phần mềm ứng dụng, v.v.

Pass giải nén (nếu có) đã đính kèm trong file tải về

Sau khi download ccleaner về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt.

box

Chọn Install.

multilingual

Đợi khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

android

Chọn Run CCleaner để mở phần mềm lên.

ccleaner logo

Chọn tiếp Start My Trial.

ccleaner full crack 2020 serial

Bước 2: Crack CCleaner Full license key

Giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước activation.

Trước khi kích hoạt thì bạn cần tắt phần mềm đi, đồng thời tắt luôn biểu tưởng icon CCleaner ở bên góc phải thanh Taskbar như hướng dẫn ở hình bên dưới: Nhập chuột phải vào icon và chọn Exit.

license

Giải nén file CCleaner serial key, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới.

Để crack phần mềm, bạn hãy sao chép 2 file này vào thư mục cài đặt của CCleaner.

repair

Nhập chuột phải vào biểu tượng của phần mềm ở màn hình Desktop và chọn Open file location.

defraggler

Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt của CCleaner. Hãy paste 2 file vừa sao chép trước đó bạn đây.

speccy recuva

Chọn tùy chọn như hình bên dưới.

version screenshot

Chọn Continue để đồng ý ghi đè.

cleaning

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CCleaner full crack 2021 vĩnh viễn.

giao diện ccleaner license key

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Tổng kết:

Như vậy chúng ta đã cài đặt xong latest version tải CCleaner Professional chúc các bạn thành công!

XEM THÊM TẠI: https://topphanmem.net/