Cách Download IMindMap 10 Full Crack Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy | Link Google Drive

Các ứng dụng Download IMindMap 10 rất tuyệt vời để phác thảo phần xương của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ chính thức xử phạt đối tượng đánh giá ngày nay, mapping software.

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

Bài viết này TOPPHANMEM.INFO sẽ giới thiệu đến các bạn link tải mind map ap10 crack mới. Và hướng dẫn cài đặt imindmap chi tiết cho bạn!

Giới thiệu Tổng quan về Download IMindMap 10

Download IMindMap 10 gây ấn tượng về mặt hình ảnh với số lượng lớn các biến thể về định dạng và kiểu dáng. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được đệm để có độ lung linh, khả năng sử dụng của một số tính năng có thể được cải thiện. Đặc biệt, các chế độ xem Bản đồ thời gian và Gantt. Tôi đã ghi nhận nhiều vấn đề trong những lĩnh vực này sẽ không khuyến khích sử dụng nó như một người quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, Mindmap ấn tượng có thể được tạo ra với nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ.

Đây hiện là phiên bản thứ mười của phần mềm mind mapping, với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, dành cho Gia đình và Sinh viên, và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một loạt Merlot và một sự vênh vang trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với bài đánh giá.

Tính năng

Sơ đồ tư duy chức năng

Trong khi các yếu tố của bản đồ tư duy có thể được tích hợp vào bất kỳ chế độ xem nào, thì chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho công cụ chỉnh sửa lớn nhất, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra, một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Dự án.

Chức năng chụp ảnh

Ý tưởng của Capture view là có thể nắm bắt suy nghĩ một cách nhanh chóng. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản.

Chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian là nhận các nhiệm vụ từ Bản đồ tư duy của bạn và đưa chúng vào một khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một chế độ xem Gantt. Một điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm “Làn đường Bơi lội”, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn đường này

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản thực hiện những gì nó nói trên thiếc. Nó biến sơ đồ hai chiều của bạn thành một biểu diễn ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc nào bạn muốn.

IMINDMAP 10 có gì mới?

  • Trong iMindMap, các chủ đề nổi là điểm nổi bật. Nếu bạn biết những chủ đề lý tưởng này, ý tưởng của bạn sẽ tự do trôi chảy, và đưa chúng vào bản đồ tư duy là cách nhanh nhất để tạo một bản đồ khoa học. iMindMap 10 cũng có các chức năng xuất nhập mạnh mẽ, rất đặc biệt, nó sẽ dựa trên bản phác thảo, nhưng hấp dẫn là nó sử dụng chuẩn OPML, giúp dễ dàng tích hợp với nhiều chương trình như OpenOffice, Adobe Illustrator, Microsoft Office, …
  • iMindMap giúp bạn tập trung tuyệt đối vào công việc, những gì người ta nói về bánh quế chẳng có nghĩa lý gì, điều quan trọng thực sự là mục đích của iMindMap. Quá trình lập bản đồ tư duy của nó giúp bạn tập trung vào những điểm chính và điểm chính. Dù tiết kiệm thời gian nhưng bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian vì phương pháp lập sơ đồ tư duy trong iMindMap 10 rất tiết kiệm.
  • Bạn có hay đãng trí không? Chúng tôi nghĩ rằng giải pháp thiết thực nhất mà iMindMap đưa ra là cải thiện bộ nhớ của bạn. Nghe có vẻ giống như tư vấn, nhưng nó không phải là một cường điệu. Chỉ với màu sắc, hình ảnh, từ khóa, iMindMap có thể giúp bạn nhớ và nhớ rất nhiều và liên kết các câu hỏi với nhau tốt hơn.
  • Cũng đừng quên rằng thư viện ảnh của ứng dụng chuyên nghiệp này hiện có hơn 3000 bức ảnh. Chà, vô số nội dung để bạn truy cập và hãy đảm bảo chọn nội dung tốt nhất để thể hiện thông điệp của bạn!

Link Tải

Link Google Drive mới nhất

2021

Link FShare

serial number

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng windows RAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

cài đặt imindmap 10 mind map

Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

cài đặt imindmap 10 hình 2

Bước 3: Nhấn Next

cài đặt imindmap 10 hình 3

Bước 4: Nhấn next

cài đặt imindmap 10 hình 4

Bước 5: Nhấn Install

cài đặt imindmap 10 hình 5

Bước 6: Nhấn Close

cài đặt imindmap 10 hình 6

Bước 7: Vào C:ProgramData

mac định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn nên khi vào ổ C sẽ không hiện ra. Để hiển thị các thư mục ẩn, bấm vào nút Xem> Đánh dấu chọn Các mục ẩn

crack imindmap 10

Bước 8: Vào thư mục ProgramData

Lúc này thư mục ProgramData đã hiện ra rồi nhé, các bạn truy cập vào thư mục

crack imindmap 10 hình 2

Bước 9: Copy và dán thư mục vào ProgramData.

Bạn quay lại thư mục đã tải và giải nén ban đầu, vào thư mục “crack”, bạn sẽ thấy bên trong có 2 thư mục là “Jsoft” và “ThinkBuzan”.

Bạn chỉ cần copy 2 thư mục này vào ProgramData

crack imindmap 10 hình 3

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Tổng kết:

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt và Download IMindMap 10 chi tiết nhất trên internet do chúng tôi hướng dẫn

XEM THÊM TẠI: https://topphanmem.net/