Download Activate AIO Tools 2022 v3.1.3 | Tải link Google Drive

Activate aio tools v3.1.2

Theo tiêu đề thì để kích hoạt miễn phí trên win 10 chúng ta cần kích hoạt phần mềm activate aio tools v3.1.3 2022 mới nhất. Các tính năng chính là gì? Có tác hại gì không và sử dụng như thế nào? Tôi có thể kích hoạt cho văn phòng không?

iWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
Là một bộ công cụ được phát triển bởi Dominic Savio. Công cụ sử dụng kỹ thuật Script. Script là một kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh để giải quyết công việc cụ thể nào đó. Phần mềm này có chức năng giúp kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows và toàn bộ phiên bản Office đang có mặt hiện nay.

Activate aio tools là gì?

Activate AIO Tools là một công cụ được tạo ra bởi Savio – Nhóm quản trị viên của Hiệp hội Công nghệ Thông tin, được sử dụng để kiểm tra và kích hoạt Windows và Office. Trong phiên bản mới nhất, aio tool v3.1.3 hỗ trợ Kích hoạt Win 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC, Win Server, Office 2019 và Office 365. frpfile (frp bypass, samfirm frp tool)

Bạn có thể Active Windows 10 mà không cần phải nhập Mã sản phẩm Win 10. Do AIO Tool (all-in-one-activation) là phần mềm bản quyền kỹ thuật số nên chỉ cần có mạng Windows sẽ tự động kích hoạt. Đối với Windows 10 Pro Phiên bản 1511 trở lên, phím MAK / Âm lượng của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 có thể được sử dụng để kích hoạt giấy phép kỹ thuật số.

Các tính năng chính

Kích hoạt Windows 10 Tất cả các phiên bản bằng

 • Active Windows 10 và Windows Server đến năm 2038.
 • Kích hoạt Windows 7-8-8.1-10-Server và Office2010-2013-2016-2019 VL (Khối lượng) – Office 365 Online (6 tháng). Có chức năng tự động gia hạn Bản quyền vĩnh viễn.
 • Kích hoạt giấy phép của Windows 10 phiên bản LTSB2015-LTSB2016-LTSC2019 (Để kích hoạt giấy phép 6 tháng tự động của Office trên LTSC2019, hãy sử dụng tùy chọn P)
 • Active Windows / Office bằng Key Online và Key By Phone. firmware
 • Xuất ID cài đặt và nhập ID xác nhận Windows / Office để giúp Kích hoạt bằng điện thoại.
 • Chuyển đổi Office từ phiên bản VL (Khối lượng) sang phiên bản Bán lẻ (C2R) và ngược lại Chuyển đổi Office từ phiên bản Bán lẻ (C2R) sang phiên bản VL (Khối lượng).
 • Xóa Khóa Office không cần thiết hoặc Active Office 365 nhanh chóng.
 • Kiểm tra tình trạng bản quyền, Phiên bản Windows.
 • Hướng dẫn sao lưu và khôi phục giấy phép Windows/ Office samfirm tool

* Lưu ý: Các tùy chọn [J] [K] và [N] sẽ không áp dụng cho Office 2010, hãy sử dụng các tùy chọn [H] và [I] để thay thế icloud bypass tool.

Link tải mới nhất (Cập nhật 10/2022)

Link tải mới nhất free download google drive.

Nếu bị lỗi không bấm được vào link tải hãy F5 nhé.

Hướng dẫn kích hoạt Office 365 và Windows 7, 8, 10 bằng AIOTool

Đây là bộ công cụ tuyệt vời, giải quyết được một số hạn chế mà KMSPico hay KMSAuto NET còn tồn tại. Thông qua AIO Tool bạn có thể kích hoạt Windows và Office mọi phiên bản 100%. Trước khi cài đặt AIO Tool trên máy tính bạn cần tắt tường lửa, Windows Defender và các phần mềm diệt virut nếu có samsung.

Lưu ý: Tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender và các phần mềm diệt virus khác nếu có trên máy tính. Sau đó, thực hiệu theo các bước dưới đây để kích hoạt mọi phiên bản Windows và Office.

Sau khi tải và giản nén Aio Tool 3.1.3. Bạn nhấp chuột phải vào file Aio Tool ⇒ chọn Run Adminastrator

Hướng dẫn kích hoạt

Chọn phím O trên bàn phím để kích hoạt windows và office
aio-tool-v3-1-3

Hướng dẫn kích hoạt

Chọn phím số 1 để kích hoạt Windows và Office bằng aio tool v3.1.3 mahmoud salah
ACTIVATE-AIO-TOOLS-2021

Hướng dẫn kích hoạt

Nhấn chữ T trên bàn phím để tiếp tục kích hoạt
Aio-Tool-2022

Hướng dẫn kích hoạt

Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

Hướng dẫn kích hoạt

Để kiểm tra trạng thái kích hoạt Windows và Office bạn chọn phím số 2.

Hướng dẫn kích hoạt

Khi thấy xuất hiện “licensed hoặc activated” tức là windows trên máy tính đã được acctive vĩnh viễn.

Hướng dẫn kích hoạt

Nguyên lý hoạt động:

1. Tùy chọn [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BAN QUYEN SO (tất cả các phiên bản) sẽ Kích hoạt bản quyển Kỹ thuật số (Digital License) cho máy bạn, tương tự như bạn nhập Key Online Win10.

– Bản quyền kỹ thuật số là một phương thức kích hoạt mới trên Windows 10 mà bạn không cần phải nhập chìa khóa sản phẩm (Product key). Do đó khi cài đặt lại Windows 10, các bạn KHÔNG CẦN NHẬP BẤT KỲ KEY SẢN PHẨM NÀO CHỈ CẦN CÓ MẠNG WINDOWS SẼ TỰ KÍCH HOẠT.
– Đây là một điểm bạn cần hết sức lưu ý. Sau khi bạn kích hoạt bản quyền Windows 10 trên thiết bị, nếu sau này có thay đổi phần cứng máy như: Main… thì bạn sẽ mất bản quyền. Nếu muốn được kích hoạt trở lại, người dùng cần phải liên hệ với bên hỗ trợ của Microsoft office (hoặc đơn giản là chạy lại Script này 1 lần nữa).
– Windows 10 Pro Version 1511 trở lên có thể dùng key MAK/Volume của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 để kích hoạt giấy phép kĩ thuật số (Digital License) cho máy.

2. Tùy chọn [O] ACTIVATE WINDOWS7-8-8.1-10-SERVER/OFFICE2010-2013-2016-2019 TU DONG GIA HAN DUNG VINH VIEN. Bạn nó thể chọn tác vụ [4] Gia hạn bản quyền tự động để nhận bản quyền Vĩnh Viễn. Lưu Ý Script chỉ hỗ trợ các bản Windows và Office VL (Volume).

3. Kích hoạt Online nếu Key sản phẩm còn lượt kích hoạt Online.

4. Kích hoạt By Phone khi Key sản phẩm đã hết lượt kích hoạt Online, ta phải lấy Installation ID gọi điện đến tổng đài của Microsoft ở các nước như: Anh, Mỹ, Đức, Úc,… (Fake IP hệ thống và dùng Skype call) để lấy Confirmation ID nhập vào slui 4 để hoàn thành quá trình Kích hoạt Windows/Office.

5. Convert Office 2010 – 2013 – 2016 – 2019:

– Volume sang Retail: Converter Office từ bản Volume Sang Retail trong trường hợp bạn đang sử dụng Office Volume chưa kích hoạt, mà bản Retail đang có key kích hoạt thì nên Convert sang bản Retail để có thể nhập key vào kích hoạt.
– Retail sang Volume: cũng tương tự như mục đích Converter Office từ bản Volume sang Retail nhưng nếu bạn đang sử dụng bản Retail chưa kích hoạt, bạn có thể Convert sang bản Volume và sử dụng [O] ACTIVATE WINDOWS/OFFICE ONLINE 6 THÁNG + TỰ ĐỘNG GIA HẠN để có bản quyền Vĩnh Viễn.
– Với Office 2019 chỉ hỗ trợ Convert từ Retail sang VL (Volome). Sau khi Convert sang VL, bạn sử dụng tùy chọn [O] để Kích hoạt Office 2019.

6. Xóa key Office không cần thiết để Backup bản quyền:

– Khi bạn kích hoạt Office bằng key Volume/Retail thì trong Office sẽ còn chứa key Grace, KMS, và 1 số key không cần thiết… Ta cần xóa nó đi để sau này Restore bản quyền sẽ không bị trùng key hoặc lặp key gây ra lỗi hoặc hiện tượng “Stopped Working” khi mở Office.

Ưu điểm nổi bật:

 • Kích hoạt nhiều phiên bản Windows và Office khác nhau với tỷ lệ thành công cực cao.
 • Active windows không phải cài vào máy, nhanh chóng, gọn gàng CHỈ TRONG 60S.
 • Không có mã độc, không cần tắt hệ thống tường lửa Windows 10 giúp mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các lưu ý khi cài đặt

 • Bắt buộc mở file “Activate AIOTools by Savio.cmd” với quyền quản trị viên bằng cách bấm chuột phải chọn “Run as Administrator” chứ không mở bằng cách thông thường (click chuột)
 • Các mục [A] & [O] GIA HẠN DÙNG VĨNH VIỄN, tất cả đều có hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở “Thông Tin Script Kích hoạt”. Khi dùng cần lưu ý.
 • Mục “Confirmation ID” cho Windows/Office, lưu ý là phải để cho các nhóm số của nó liền sát nhau, không dùng dấu gạch nối giữa các nhóm số đó.
 • Nhập “key” cần lưu ý không được để ký tự cách ở đầu và ở cuối của Key khi copy.

Khi xuất ra “Installation ID” bạn cần phải chia nhóm số ra như sau:

 • Đối với Windows 8, 8.1, 10 và Office 2013, 2016, 2019, bạn phải chia Installation ID thành 9 nhóm nhỏ, mỗi nhóm có 7 số để thuận tiện cho việc Call/Get Confirmation ID.
 • Đối với Windows 7 và Office 2010, bạn cũng phải chia Installation ID thành 9 nhóm, nhưng mỗi nhóm chỉ cần 6 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID nhé
 • Trường hợp nếu bạn nhập Step 3 – CID cho Windows, khi vào slui 4, bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào có trong bảng chọn.

Video hướng dẫn tải và cài đặt:

Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ với bạn phần mềm activate aio tools v3.1.3 link google drive, bạn chỉ cần tải và làm theo là sẽ cài đặt và sử dụng được active aio tool để kích hoạt Windows và Microsoft Office chỉ với thời gian ngắn.Bạn có thể liên hệ Fanpage của chúng tôi nếu gặp các vấn đề về kích hoạt các phần mềm nhé. Chúc bạn thành công!